Dự án thiết kế không gian phòng khách

1/ Ý tưởng thiết kế không gian phòng khách:

Trước khi tiến hành mua sắm nội thất thì việc lên ý tưởng là giai đoạn quan trọng có tính quyết định đến số lượng, chất lượng và cả mẫu mã nội thất. Ý tưởng này thường được thể hiện cụ thể trong bản vẽ thiết kế nội thất với sự quy định rõ ràng về kiểu dáng, kích thước, chuẩn loại và số lượng nội thất cần thiết cho từng không gian cụ thể.

thiết kế phòng khách

Ý tưởng thiết kế phòng khách

2/ Màu sắc cho không gian phòng khách:

Màu sắc được lựa chọn phù hợp cho thiết kế nội thất sẽ phụ thuộc vào phong cách mà gia chủ mong muốn. Tuy nhiên cần có sự cân bằng giữa màu sơn tường, họa tiết trang trí và màu sắc từng nội thất phối hợp.

Màu sắc

Màu sắc các nội thất cần có sự hài hòa

3/ Ốp đá cho không gian phòng khách:

Ốp đá một mặt trong thiết kế phòng khách, cách tạo điểm nhấn cho không gian, tôn thêm sự sang trọng một cách trang nhã. Đây là cách mà được các gia chủ yêu thích trong những thiết kế nhà hiện đại. Kết hợp với sô pha màu sắc đơn giản, không trang trí quá nhiều vật dụng tránh làm rối mắt người nhìn đặc biệt là trong bố trí nhà phố có sự hạn chế về diện tích xây dựng.

Phòng khách ốp đá sang trọng

Phòng khách ốp đá sang trọng

4/ Tiểu cảnh liên kết với phòng khách:

Tiểu cảnh có tác dụng trong việc gia tăng thẩm mỹ, tạo sự gần gũi với thiên nhiên, tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Thường được bố trí ở phòng khác hoặc phòng ăn, nơi liên thông các không gian. Hồ cá hay những mảng xanh nhỏ là những ý tưởng được yêu thích nhất.

Tiểu cảnh liên kết với phòng khách

Tiểu cảnh liên kết phòng khách