Dự án thiết kế phòng giải trí karaoke sang trọng

Hiện nay, thiết kế phòng giải trí Karaoke đang được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Các kiến trúc sư thiết kế không gian dựa trên nền tảng phục vụ cho nhu cầu giải tỏa tinh thần của con người. Những căng thẳng và áp lực đều được xua tan nhờ thiết kế phòng giải trí theo hướng phòng hát karaoke sang chảnh với chất lượng âm thanh đỉnh cao, thẩm mỹ đẹp và cách âm tốt.

Phòng giải trí sang trọng

Phòng giải trí Karaoke sang trọng

1/ Thiết kế phòng giải trí karaoke với sự sang trọng vượt bậc:

Khi thiết kế cho phòng giải karaoke, các kiến trúc sư phải đảm bảo 3 yếu tố chính là thẩm mỹ, cách âm, hệ thống âm thanh. Ngoài một thiết kế đẹp thì kỹ thuật xây dựng và cả kinh phí đầu tư đều là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến một không gian giải trí hoàn hảo.

Phòng giải trí Karaoke

Phòng giải trí Karaoke

Hiện nay, trên thị trường dàn âm thanh có nhiều mẫu mã khác nhau với giá thành khác nhau, các gia chủ có thể tùy ý lựa chọn một dàn âm thanh phù hợp cho chính mình. Lựa chọn một dàn âm thanh được đầu tư với kinh phí phù hợp sẽ giúp gia chủ trải nghiệm tốt hơn.

Phần cách âm cũng phụ thuộc vào kinh phí nhưng yếu tố quan trọng vẫn là kỹ thuật thi công công trình của đội ngũ công nhân và kỹ sư. Sử dụng thạch cao để tạo ra sự gồ ghề trên bề mặt tường. Sự gồ ghề này sẽ tạo ra hiện tượng phản âm và hạn chế tối đa việc âm thanh bị ró rỉ ra bên ngoài, đây là phương pháp giúp hạn chế chi phí xây dựng cho gia chủ.

nội thất phòng giải trí

Nội thất trong phòng giải trí Karaoke

Phần trang trí nội thất là yếu tố quan trọng làm nên thẩm mỹ của không gian phòng. Với mục đích thiết kế kết hợp giữa giải trí cho mọi người trong gia đình và làm nơi tổ chức một bữa tiệc nhỏ nên không gian phòng giải trí có thêm một quầy bar nhỏ. Thiết kế này không chỉ thể hiện đây là cách con người hưởng thụ cuộc sống mà còn là cách con người thoát khỏi những căng thẳng trong công việc.

2/ Thiết kế phòng giải trí với tông sáng:

Thiết kế phòng giải trí Karaoke với tông màu vàng chanh được sử dụng trên hệ thống cửa của toàn bộ nhà. Và tông màu này cũng chính là chủ đạo trong thiết kế không gian giải trí. Cho cảm giác nâng động và trẻ trung.

tông màu phòng giải trí

Tông màu của phòng giải trí Karaoke

Sự chuyển đổi không gian sẽ được thông qua hệ thống rèm cửa, với mục đích làm phòng khác thì ánh sáng tự nhiên sẽ được tràn ngập vào nhà khi kéo rèm ra. Tầm nhìn cũng được thông thoáng nhờ cửa kính cao từ sàn đến trần nhà.

Chuyển đổi không gian bằng rèm cửa

Ánh sáng tự nhiên được điều chỉnh thông qua rèm cửa

Khi phòng giải trí Karaoke được khởi động, chiếc rèm cửa được kéo lại thì hệ thống đèn chính là điểm thu hút tạo nên không gian giải trí hoàn hảo. Vẫn là cách cách âm được sử dụng ở trên, những âm thanh trong phòng sẽ không làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của các thành viên khác và những gia đình lân cận.