Dự án trang trí nội thất phòng khách trong căn hộ chung cư

Phòng khách trở thành điểm nhấn và mang yếu tố quyết định đến những tính thẩm mỹ của toàn bộ căn nhà. Gia chủ dường như đã dồn hết tâm sức vào việc thiết kế phòng khách từ những chi tiết nhỏ nhất, khiến phòng khách ngôi nhà mang một sức hút kỳ lạ và khó có thể rời mắt.

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

1/ Nội thất tranh treo tường phòng khách:

Có thể thấy ngôi nhà được trang trí rất nhiều tranh treo tường, đây là cách mà gia chủ làm ngôi nhà thêm thanh lịch và giảm đi sự đơn điệu khi ngôi nhà rất ít vật dụng trang trí. Tranh treo tường là một giải pháp trang trí nhà ở hữu hiệu để tạo nên một không gian tươi đẹp cho căn nhà và tiết kiệm diện tích căn phòng.

Tranh treo tường

Tranh treo tường

2/ Nội thất ghế sofa phòng khách:

Ghế sô pha là vật dụng trang trí khá đắt giá trong thiết kế phòng khách, từ màu ghế đến gối tựa, nét phá cách trong thiết kế là trên nền màu pastel nhẹ nhàng, tinh tế, những chiếc gối tựa đa sắc cùng với ghế sô pha rời vàng nổi bật tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách.

ghế sofa

Ghế sofa độc đáo

3/ Nội thất rèm cửa hai lớp phòng khách:

Hiện nay, rèm cửa hai lớp được dùng khá phổ biến trong những căn hộ chung cư, không chỉ đóng vai trò che chắn, đảm bảo căn nhà kín đáo mà còn là một vật dụng trang trí hữu hiệu nếu biết phối màu phù hợp. Căn hộ nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn khi kết hợp giữa màu xám và trắng khá đồng điệu với màu cửa bức tường họa tiết gạch xám của phòng khách.

rèm cửa 2 lớp

Rèm cửa hai lớp

4/ Nội thất kệ tủ tivi phòng khách:

Mọi vật dụng trong phòng khách đều được sắp xếp gọn gàng nhờ kệ tủ tivi nhỏ xinh. Một chút màu sắc tươi sáng cho căn phòng thêm sinh khí.

kệ tủ tivi

Kệ tủ tivi