Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐỊA ỐC VẠN PHÁT LAND cam kết trung thành với khẩu hiệu ”Song hành cùng phát triển” trong mối quan hệ đối với mọi đối tác, khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên và  với chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các công trình xây dựng. Đội ngũ nhân viên của Vạn Phát Land sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu từng bước đi lên để nhận được sự tin cậy của khách hàng. 

Sứ mệnh

Sứ mệnh hàng đầu của Vạn Phát Land chính là luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ xây dựng tốt nhất, chất lượng nhất, nhằm làm hài lòng các nhu cầu của khách hàng. Với tinh thần “song hành cùng phát triển“, Vạn Phát Land đặc biệt tôn trọng các đối tác hợp tác và luôn dành sự ưu đãi cho đối tác của mình.

Tầm nhìn

Vạn Phát Land sẽ trở thành thương hiệu chuẩn mực trong ngành xây dựng nhà phố.

Mô tả tầm nhìn

– Vạn Phát Land sẽ trở thành biểu tượng cho chuẩn mực cao nhất về chất lượng và sự tận tâm chăm sóc với sự thừa nhận của khách hàng.

– Mỗi thành viên của Vạn Phát Land luôn nỗ lực:

+ Lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ

+ Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và thước đo hiệu quả của tổ chức và từng thành viên

+ Lấy sự tin tưởng của khách hàng tạo dựng uy tín cho công ty

Giá trị cốt lõi

Nền tảng văn hóa Vạn Phát Land luôn được nuôi dưỡng và phát triển bằng hành động dựa trên cơ sở giữ vững những giá trị sau:

- Khách hàng và đối tác: Uy tín với khách hàng là điều mà Vạn Phát Land chúng tôi đặt lên hàng đầu. Trung thực và minh bạch trong công việc để tạo sự tin tưởng, tận tâm và chăm sóc để tạo sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của Vạn Phát Land.

- Cam kết:  việc đảm bảo cam kết về chất lượng và tiến độ đã trở thành truyền thống của Vạn Phát Land.

- Nội bộ: Vạn Phát Land luôn tôn trọng và chung thủy để chia sẻ sự thành công.

- Công việc: Đội ngũ nhân viên Vạn Phát Land tập trung và nhất quán để tạo sự hiệu quả.