Lựa chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín

Nhiều gia chủ sẽ nói rằng thật khó để tìm một công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ chuyên gia cải tiến nhà của Công Ty Xây Dựng Nhà Phố Vạn Phát Land để chăm sóc ngôi nhà của bạn. Có nhiều lý do tại sao gọi Xây Dựng Thiết Kế Nhà Phố Vạn Phát Land là sự lựa chọn tốt nhất khi có bất cứ điều gì cần được thực hiện tại nhà của bạn.

Kinh nghiệm xây dựng nhà phố

Vạn Phát Land chúng tôi có cách tiếp cận chuyên nghiệp, nhạy bén với dịch vụ khách hàng và các nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm trung bình 10 năm trong lĩnh vực này. Các nhân viên của chúng tôi có trách nhiệm với bạn và có nhiều kỹ năng cho tất cả các loại công việc. Chúng tôi là giải pháp phù hợp cho những gia chủ cần lao động lành nghề và độ tin cậy để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi cũng đảm bảo tay nghề của chúng tôi.

Công ty Vạn Phát Land phục vụ chuyên nghiệp

Trả lời cuộc gọi trực tiếp

Vạn Phát Land cố gắng trả lời từng cuộc gọi điện thoại đến văn phòng của chúng tôi, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được máy trả lời hoặc không chờ hàng giờ để gọi lại. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện để sắp xếp các cuộc hẹn, thực hiện các cuộc gọi nhắc nhở và giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào về cách chúng tôi làm việc hoặc những gì mong đợi vào ngày hẹn dịch vụ của bạn.

Dịch vụ kỹ thuật

Vạn Phát Land đối xử với gia chủ và nhà của gia chủ một cách tôn trọng - mang giày bốt để bảo vệ sàn nhà của bạn và dọn dẹp khi chúng ta kết thúc. Kỹ thuật viên của Vạn Phát Land có nhiều kỹ năng, vì vậy đừng ngần ngại yêu cầu trợ giúp với bất kỳ dự án sửa chữa, bảo trì hoặc cải tiến nào.

Dịch vụ của công ty xây dựng nhà phố Vạn Phát Land

Hiện tại, Vạn Phát Land đang cung cấp nhiều dịch vụ xây nhà chuyên nghiệp.

- Xin giấy phép xây dựng

- Tư vấn sửa chữa nhà 

- Thiết kế kiến trúc

- Thi công xây dựng nhà xây thô

- Hoàn thiện nhà xây thô

- Thi công xây dựng trọn gói

- Hoàn thiện nội thất

Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng thiết kế nhà phố hoặc có mắc thắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934 84 1717 hay Email: info@xaydungthietkenhapho.com để được tư vấn nhanh chóng.