Mẫu nhà phố 2 mặt tiền

Thiết kế mặt tiền

Nhà phố hai mặt tiền đã được các kiến trúc sư tận dụng một cách triệt để, gia chủ có thể thấy được ngôi nhà với hai lối vào nhà vô cùng tiện dụng, cùng với rất nhiều cửa sổ mở hướng ra mặt tiền. Nhờ đó mà không cần phải đầu tư diện tích để tạo ra khoảng giếng trời bởi vì những yếu tố về ánh sáng và gió trời, sự thông thoáng luôn tràn ngập trong căn nhà. Hai mặt tiền có sự đồng nhất về kiến trúc nên căn nhà trở nên ấn tượng và thu hút hơn.

nhà 2 mặt tiền

Ngôi nhà hai mặt tiền

Sân vườn thoáng mát

Không gian sinh hoạt rất quan trọng đối với các thành viên trong gia đình, đây là nơi giải tỏa mọi áp lực cũng như sự mệt mỏi trong công việc của gia chủ và thành viên trong gia đình. Chính vì thế mà gia chủ đã chú trọng đầu tư vào không gian sân vườn một cách nghiêm túc từ thiết kế cho tới nội thất.

sân vườn

Sân vườn tươi mát độc đáo

Không gian phòng khách

Thiết kế ngôi nhà hướng đến việc tạo sự thoải mái tối ưu nhất cho gia đình, trung hòa với thiên nhiên bằng cách bố trí một số tiểu cảnh nhằm giải tỏa sự mệt mỏi cũng như áp lực trong công việc của bản thân gia chủ và các thành viên trong gia đình.

không gian khách

Không gian trung hòa với thiên nhiên

Không gian nhà bếp

Hòa nhập giữa thiết kế sang trọng và nội thất hiện đại các kiến trúc sư đã làm bật lên ấn tượng đặc biệt của ngôi nhà. Với những chi tiết mang tính gần gũi như hàng trúc thanh nhã, những nội thất gỗ tự nhiên đẹp mắt tất cả được kết hợp để tạo nên một không gian nhà bếp hoàn hảo.

không gian bếp

Không gian nhà bếp với gam màu sang trọng